Hệ thống âm thanh đa vùng Smarthome là gì?

Hệ thống âm thanh đa vùng Smarthome là gì?
Hệ thống âm thanh đa vùng là một hạng mục trong giải pháp nhà thông minh thietbitienich.vn, hệ thống điều khiển âm thanh dành cho cả tòa nhà, ngôi nhà phân thành nhiều vùng với âm lượng, bài hát tùy chỉnh theo sở thích của người sử dụng.

Hệ thống hoạt động với tính ổn định cao, tương thích với các cấu hình của Smartphone hiện nay và chơi được nhạc chất lượng cao.

Với sự phát triển ngày càng nhanh của công nghệ, những ứng dụng của nó đang mang lại cho cuộc sống con người sự tiện ích cũng như trải nghiệm tuyệt vời. Hệ thống âm thanh đa vùng là một trong những ứng dụng tuyệt vời đó.
Bạn mong muốn tận hưởng phút giây thư giãn, tràn ngập âm thanh du dương ngay tại ngôi nhà mình? Bạn muốn nghe bài hát yêu thích ở mọi nơi trong ngôi nhà mà không cần gò bó trong một căn phòng? Nếu câu trả lời là có thì chắc chắn bạn đang muốn có cho mình hệ thống âm thanh đa vùng cho ngôi nhà của mình.
Những điều tuyệt vời hệ thống mang lại
Bạn có thể nghe bài hát mình yêu thích tại bất kì đâu của ngôi nhà, từng gian phòng ngôi nhà với từng bài hát khác nhau và âm lượng theo ý bạn tùy chỉnh.
Với các thao tác điều khiển đơn giản, bạn sẽ điều khiển hệ thống một cách dễ dàng và nhanh chóng trên giao diện Smartphone
Đặc biệt có thể sử dụng đồng thời khi thiết bị smartphone của bạn kết nối online, tức là bạn có thể nghe bất kì bài hát online nào nếu máy bạn không có sẵn.
Bạn hãy tưởng tượng…
Buổi sáng bạn thức dậy với bản nhạc giao hưởng nhẹ nhàng, vừa uống cafe thưởng thức nhạc. Những bản nhạc chất lượng được phát ra từ hệ thống âm thanh đa vùng tạo năng lượng cho một ngày làm việc mới. Hay buổi tối khi bạn muốn xả stress sau một ngày làm việc mệt mỏi, âm thanh từ khắp các phòng vang lên với bài hát và âm thanh tùy chỉnh theo ý bạn. Điều kì diệu chính là việc bạn điều khiển hệ thống thông qua vài nút bấm cũng như chiếc Smartphone nhỏ gọn của mình.
Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một thử. Chỉ cần để lại số phone – Thiết bị tiện ích sẽ liên hệ lại với bạn.


Previous
Next Post »